Vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại TPHCM

0
15

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại TPHCM của nhà xe Á Châu hoạt động theo phong cách chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm. Mọi khâu vận chuyển đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác, cẩn thận. Chúng tôi không phân biệt khách gửi hàng nhỏ lẻ, hay hàng lớn. Chỉ cần đến với Á Châu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hàng hóa của bạn tốt nhất.

Những ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Á Châu

-Được trang bị trên 50 đầu xe lớn nhỏ các loại, Á Châu có nhiều tuyến vận chuyển hàng hóa đi từ Nam ra Bắc và ngược lại. 3 trạm khai thác hàng hóa nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, HCM, Hà Nội cùng các điểm trung chuyển ở tỉnh giúp quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

-Xe xuất phát hằng ngày vào 13h00 chiều và 22h00 đêm nên khách sẽ không phải lo sợ hàng bị lưu kho lâu. Tuyến vận chuyển hàng đi Hải Phòng xuất phát mỗi ngày nên để thuận tiện nhất, quý khách hãy thông báo đơn hàng cho chúng tôi trước 1 ngày để chúng tôi sắp xếp xe.

-Đội ngũ nhân viên của Á Châu được đào tạo nghiệp vụ xử lý hàng hóa chuyên nghiệp. Theo dõi lịch trình hàng hóa và thông báo tới quý khách hàng kịp thời. Sao cho đảm bảo được tiến độ giao nhận hàng đúng thời hạn ghi trong hợp đồng vận chuyển.

Xem thêm: vận chuyển hàng từ kcn HCM đi các kcn Hà Nội

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa tại Á Châu

-Hàng hóa do xe của công ty trực tiếp vận chuyển nên giá cước vận tải rẻ hơn thị trường 20-30%, đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

-Khi gửi hàng tại Á Châu đối với các đơn hàng >3 tấn, đội xe tải nhỏ của công ty sẽ giao nhận tận nơi miễn cho khách hàng trong nội thành và lân cận, đối với các huyện vùng sâu vùng xa, sẽ tính phí theo thỏa thuận.

-Khách đem hàng tới kho Á Châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp hạ hàng miễn phí.

-Khách có nhu cầu hợp tác lâu dài, Á Châu sẽ gửi đến Quý khách các ưu đãi riêng.

Mọi thông tin chi tiết khác quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây