Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phú Quốc

0
50
Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phú Quốc

Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất cả nước, cũng là một trong những hòn đảo đẹp, du lịch nổi tiếng. Với lợi thế trên Phú Quốc đang ngày càng chuyển mình rõ rệt. Bằng chứng là có rất nhiều nhà đầu tư đến đây xây dựng và khai thác. Nhiều công trình, khu nghỉ dưỡng, resort hiện đại cao cấp đang mọc lên. Từ một hòn đảo hoang sơ, ít người sinh sống và đến đây du lịch. Nhưng sau một thời gian nó đã thu hút không chỉ du khách trong nước mà còn cả khách quốc tế ghé thăm.

Với nền du lịch phát triển nhanh đến chóng mặt vậy thì nhu cầu đầu tư và phát triển chúng cũng rất cần thiết. Do đó để có thể vận chuyển những trang thiết bị, vật tư từ đất liền ra đảo cũng là một vấn đề. Thấy được khó khăn đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phú Quốc để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Phú Quốc.

Với vị trí địa lý là vùng hải đảo, bao bọc xung quanh là biển, cách đất liền cũng khá xa. Do đó việc vận tải hàng hóa đi Phú Quốc chủ yếu bằng tàu, phà.

Xem thêm: dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Cách thức vận tải hàng hóa đi Phú Quốc của Á Châu:

– Vận tải hàng bằng đường bộ: Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho chúng tôi, sau đó sẽ được chuyển xuống Hà Tiên. Sau đó sẽ lên phà sang Phú Quốc giao đến địa chỉ theo yêu cầu.

– Vận tải hàng bằng đường tàu, sà lan: Hàng hóa sẽ nhận tại cảng trong nội thành, sau đó sẽ được chuyển thẳng ra Phú Quốc bằng đường sông, biển.

– Vận chuyển bằng đường hàng không: Hàng hóa sẽ được nhận sau đó gửi CPN bằng đường bay ra Phú Quốc, sau đó chuyển đến khách hàng.

Thời gian, lịch trình giao nhận hàng hóa đi Phú Quốc:

– Đối với hàng vận chuyển đường bộ: Thời gian giao nhận hàng là 1 -2 ngày, hầu như ngày nào cũng có xe đi Phú Quốc.

– Đối với hàng vận chuyển đường tàu, sà lan: Thời gian giao nhận hàng là 7 -10 ngày, tùy vào lịch tàu. Đợi ghép hàng, thường lịch trình là thứ 7 hoăc sang thứ 3 tuần sau.

– Đối với hàng bay: Thời gian giao nhận trong ngày 24h.

Phương tiện vận tải hàng hóa đi Phú Quốc:

– Đa dạng về xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ tải nhẹ 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến các loại tải nặng 8 tấn, 15 tấn, container 30 tấn,…

– Tàu, sà lan: các loại tàu vài trăm tấn đến hàng ngàn tấn,…

Chúng tôi cũng đang không ngừng đầu tư và trang bị thêm về hệ thống phương tiện, giao nhận vận tải. Đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi loại hàng hóa cho quý khách.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phú Quốc

Các mặt hàng chuyên vận chuyển đi Phú Quốc như:

– Hàng vật liệu xây dựng, máy móc xây dựng, máy công trình,…

– Hàng nội thất: tủ, bàn ghế, đồ trang trí nội thất, ván, sàn gỗ,…

– Các loại hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ uống,…

– Hàng tôn cuộn, tấm cách nhiệt, tấm panel,…

– Hàng dây cáp điện, tủ điện, máy phát điện, máy biến thế,…

– Và tất cả các mặt hàng khác,…

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây