Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

0
59
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố phát triển đứng thứ 3 trong nước, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ thành phố lớn và các tỉnh lẻ đổ dồn về đây ngày càng lớn. Công ty vận chuyển Á Châu có nhiều chuyến xe cố định chạy mỗi ngày vận chuyển hàng hóa từ hcm đi Đà Nẵng có thể thấy được nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp và cá nhân hiện nay ngày càng cao và đa dạng với các loại mặt hàng hóa. Xây dựng kho bãi tại 2 đầu thành phố với sức chứa lên đến hàng trăm tấn hàng, kho bãi sạch sẽ, thoáng mát điều kiện môi trường thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu chứa hàng tại kho bãi vận tải.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Đà Nẵng

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ sg đi Đà Nẵng theo tuyến đường quốc lộ 1A qua các tỉnh thành: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

– Nhận hàng tận nơi tại 24 quận huyện Tp.HCM và các tỉnh lân cận chuyển đi Đà Nẵng

– Giao hàng tận nơi các quận, huyện Đà Nẵng: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa.

– Giao nhận hàng tại các tỉnh thành dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng chúng tôi còn:

  • Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội
  • Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên
  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây
  • Vận chuyển hàng hóa đi Lào, Campuchia
  • Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang
  • Vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu khách hàng….

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin hàng hóa như tên hàng, số lượng, số khối, địa chỉ giao nhận hai đầu,…Chúng tôi sẽ có bảng giá cước hợp lý nhất cho từng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đối với khách hàng có đơn hàng số lượng ít từ vài trăm kg đến hơn 1 tấn chúng tôi có nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, mọi hàng hóa được sắp xếp trên xe theo nhóm hàng để tiện vận chuyển nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây