Dịch vụ vận chuyển hàng vải cuộn đi Đà Nẵng

0
52
Dịch vụ vận chuyển hàng vải cuộn đi Đà Nẵng

Đến nay, ngành công nghiệp dệt may Việt Nam có hơn 5000 doanh nghiệp đang hoạt động với hơn 2,5 triệu lao động. Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều doanh nghiệp xí nghiệp dệt may lớn cần có một lượng hàng nguyên liệu vải số lượng lớn để kíp đap ứng nhu cầu sản xuất ra thị trường. Số lượng vải cần để sản xuất lên đến hàng tấn đến chục tấn nên vận chuyển hàng vải cuộn đi Đà Nẵng được nhiều công ty xí nghiệp may tại Đà Nẵng cực kì quan tâm.

Công ty vận chuyển Á Châu vận chuyển hàng vải cuộn uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Cách bảo quản trước khi vận chuyển hàng vải cuộn:

Các cuộn vải trước khi được vận chuyển sẽ được đóng vào các túi nilon tránh ẩm mốc. Phương tiện vận chuyển cần phải được sạch sẽ, không ẩm ướt có nước. Thùng xe cần phải kín đảm bảo mưa nước không lọt vào. Nếu vải bị ẩm mốc sẽ có có mùi và đặc biệt ảnh hưởng tới màu sắc của vải.

Thời gian vận chuyển hàng vải cuộn đi Đà Nẵng:

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Đà Nẵng khoảng từ 2-3 ngày, từ Hà Nội đi Đà Nẵng khoảng 2 ngày. Chúng tôi có kho bãi chứa hàng tại Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát thuận tiện cho khách hàng chứa hàng tại kho chúng tôi miễn phí. Quý khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển hàng hàng để có thể sắp xếp lên lịch vận chuyển sao cho kịp thời gian tiến độ kinh doanh của mình.

Các tính giá cước vận chuyển hàng:

Tính giá vận chuyển: Đối với mặt hàng vải cuộn dưới 1 tấn chúng tôi tính giá theo kg, từ 1 tấn trở lên chúng tôi tính giá theo tấn.

Tính giá giao nhận: Tùy thuộc vào hình thức vận chuyển khách hàng lựa chọn như nhận bãi giao bãi, nhận bãi giao tận nơi, nhận tận nơi giao bãi, giao nhận tận nơi 2 đầu chúng tôi tính giá cước giao nhận hàng hai đầu.

Để được tư vấn báo giá chi tiết cụ thể và gải đáp mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 19001733 (phím 1) – 0914 857 068 sẽ có bộ vận phụ trách tư vấn giúp khách hàng tìm phương án hình thức vận chuyển tốt nhất phù hợp với giá cả tài chính và tính chất hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng vải cuộn đi Đà Nẵng
Dịch vụ vận chuyển hàng vải cuộn đi Đà Nẵng

Ngoài vận chuyển hàng vải cuộn chúng tôi còn vận chuyển các mặt hàng đi Đà Nẵng:

  • Vận chuyển hàng điện gia dụng
  • Vận chuyển hàng tiết bị điện tử, thiết bị điện
  • Vận chuyển máy móc thiết bị, máy móc xây dựng
  • Vận chuyển vật liệu xây dựng
  • Vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải
  • Vận chuyển máy lạnh
  • Các loại mặt hàng theo nhu cầu….

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây