Vận chuyển hàng dễ vỡ đi Đà Nẵng

0
82
Vận chuyển hàng dễ vỡ đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng dễ vỡ đi Đà Nẵng là một trong những dịch vụ vận tải hàng hóa phổ biến bằng đường bộ. Cái tên đã nói lên tất cả khi trong quá trình vận chuyển đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi còn nguyên vẹn như tình trạng ban đầu. Khâu xử lý đóng gói hàng là quan trọng nhất bởi vì nó quyết định sự lành lặn và an toàn của hàng hóa trên xe. Những mặt hàng bao gồm đồ điện tử có màn hình thủy tinh. Đồ gia dụng bằng sành sứ, các loại thức uống đóng chai thủy tinh hoặc chất lỏng khác. Đều được chúng tôi nhận vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Phương thức vận chuyển hàng dễ vỡ bằng đường bộ 

Vận chuyển hàng dễ vỡ đi Đà Nẵng đường bộ so với các phương thức khác thì thuận tiện hơn. Các phương thức khác thường là tuyến cố định không có sự linh động nên ít được lựa chọn hơn. Do đó vận tải đường bộ vẫn chiếm ưu thế về số lượng hơn. Đòi hỏi công ty vận tải phải đặc biệt chú trọng khi vận chuyển hàng dễ vỡ. Quy trình đóng gói phải được cải tiến và nâng lên một tầm cao mới. Việc đóng gói hàng theo tiêu chuẩn sẽ quyết định sự thành công của mỗi chuyến hàng.

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu là công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng dễ vỡ hai chiều. Chúng tôi đầu tư mạnh vào trang thiết bị bảo vệ hàng hóa tối ưu. 

Những lưu ý về việc bảo quản hàng dễ vỡ

Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá vận chuyển hàng hoá uy tín giá rẻ. Luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ đi Đà Nẵng chú trọng việc đóng gói, sắp xếp hàng trên xe. Những loại hàng dễ vỡ đa phần đều được đóng trong thùng gỗ, được chèn lót bông mút cẩn thận. Những chai lọ bằng thủy tinh,sành sứ được ưu tiên bố trí trên xe ở vị trí ít va chạm. Không chồng hàng hay đè ép hàng nặng lên hàng dễ vỡ hạn chế tối đa các tác động mạnh. Đóng gói hàng cẩn thận sẽ tránh được va chạm khi xe bắt buộc đi vào các tuyến đường xấu. Những mặt hàng bao gồm đồ điện tử có màn hình thủy tinh. Đồ gia dụng bằng sành sứ, các loại thức uống đóng chai thủy tinh hoặc chất lỏng khác. Đều được chúng tôi nhận vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Vận chuyển hàng dễ vỡ đi Đà Nẵng

Những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ của chúng tôi

  • Miễn phí bốc xếp hàng tại kho chúng tôi.
  • Miễn phí lưu tại kho chúng tôi.
  • Bồi thường thiệt hại hư hỏng hàng nếu do lỗi phát sinh từ phía chúng tôi.
  • Có chính sách riêng cho khách hàng hợp tác lâu năm và gửi hàng số lượng lớn.
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi trong nội với đơn hàng trên 3T và trên 15 khối.
  • Lịch trình xe chạy sẽ được thông báo đến khách hàng để tiện sắp xếp hàng đến kho chúng tôi

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây