Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc

0
54
Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc

Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc là tuyến vận chuyển chính của Công ty vận chuyển Á Châu. Hoạt động theo phong cách chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm. Mọi khâu vận chuyển đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác, cẩn thận. Chúng tôi không phân biệt khách gửi hàng nhỏ lẻ, hay hàng lớn. Chỉ cần đến với Á Châu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hàng hóa của bạn tốt nhất.

Được trang bị trên 50 đầu xe lớn nhỏ các loại, Á Châu có nhiều tuyến vận chuyển hàng hóa đi từ Nam ra Bắc và ngược lại. 3 trạm khai thác hàng hóa nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, HCM, Hà Nội cùng các điểm trung chuyển ở tỉnh giúp quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Thời gian lịch trình xe vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc

Xe xuất phát hằng ngày vào 22h00 đêm nên khách sẽ không phải lo sợ hàng bị lưu kho lâu. Tuyến vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc xuất phát mỗi ngày nên để thuận tiện nhất. Quý khách hãy thông báo đơn hàng cho chúng tôi trước 1 ngày để chúng tôi sắp xếp xe. Thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi các tỉnh miền Bắc từ 3 – 4 ngày (không kể ngày lấy hàng). Thời gian vận chuyển Đà Nẵng đi các tỉnh miền Bắc từ 2 – 3 ngày (không kể ngày lấy hàng).

Một số ưu đãi và lưu ý khi gửi hàng tại Á Châu

Khi gửi hàng tại Á Châu đối với các đơn hàng >3 tấn, đội xe tải nhỏ của công ty sẽ giao nhận tận nơi miễn cho khách hàng trong nội thành và lân cận, đối với các huyện vùng sâu vùng xa, sẽ tính phí theo thỏa thuận.

        + Khách đem hàng tới kho Á Châu chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp hạ hàng miễn phí.

        + Khách có nhu cầu hợp tác lâu dài, Á Châu sẽ gửi đến Quý khách các ưu đãi riêng.

Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc

Khi vận chuyển hàng hóa để thuận lợi tránh phát sinh các chi phí không mong muốn quý khách hãy lưu ý các vấn đề dưới đây:

        + Hàng chuyển đi để bán cho người mua thì giấy tờ là hóa đơn GTGT + hàng phải có tem nhãn của nhà SX bằng tiếng Việt.

        + Nếu đơn hàng xuất đi cho các chi nhánh, xuất nội bộ hoặc hàng chưa thành phẩm, hàng phục vụ công trình. Thì cần có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hàng hóa cần tem nhãn như hàng buôn bán.

        + Hàng hóa xuất nhập khẩu thì cần có các chứng từ hải quan,

        + Chứng từ photo có thể thay thế nhưng vẫn có nhiều cơ quan quản lý thị trường không chấp nhận. Nên tốt nhất quý khách hãy gửi cho chúng tôi chứng từ gốc. Nếu hàng không có chứng từ thì trong vòng 24h chủ hàng phải có mặt giải trình. Nếu không thì sẽ bị giữ hàng và xe. Quý khách yên tâm gửi chứng từ cho chúng tôi, mọi mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây