Vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi toàn quốc tại TPHCM

0
89
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi toàn quốc tại TPHCM

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi toàn quốc? Bạn yêu cầu chất lượng dịch vụ vận chuyển phải đảm bảo ổn định lâu dài? Bạn mong muốn có thêm những dịch vụ tiện ích đi kèm theo? Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này vì sẽ bỏ lỡ những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Sơ lược về công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Việc vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại TPHCM từ lâu đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều dịch vụ của các chành xe hoặc công ty vận tải. Đáp ứng nhu cầu muốn gửi hàng đi toàn quốc Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu chuyên nhận gửi hàng tuyến đường Bắc Nam hai chiều với giá cước cực kì cạnh tranh. Nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ hàng nhẹ như: bánh tráng, hàng may mặc, hàng bao bì nhựa… đến các hàng nặng, cồng kềnh như: máy móc, sắt, thép xây dựng…các loại hàng quá khổ quá tải như: máy xúc, xe ủi, xe lu…

Với rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Việc vận chuyển đã trở nên rất đơn giản. Mạng lưới giao thông đang ngày một được cải thiện, rất thuận lợi cho việc giao thương phát triển kinh tế toàn khu vực. Đã nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi hiểu được rằng để hợp tác với khách hàng lâu dài thì chất lượng dịch vụ phải được đảm bảo. Giá cước vận chuyển cũng phải thật hợp lý chi phí đôi bên.

Chúng tôi có những ưu thế riêng biệt để giúp bạn vận chuyển hàng hóa tại TPHCM đạt hiệu quả tối ưu nhất:

– Năng lực vận chuyển đạt năng suất cao: với đội xe đầy đủ tải trọng chúng tôi nhận vận chuyển hầu như mọi loại hàng. Từ hàng giá trị cao đến hàng thủy tinh hay sành sứ tránh va chạm mạnh chúng tôi đều cẩn thận sắp xếp lên xe. Ngoài ra chúng tôi còn có đội xe trung chuyển giao nhận tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Chính sách bảo hiểm hàng hóa: an toàn trong từng khâu xử lý hàng. Từ lúc nâng hạ hàng hóa đến khi trao trả hàng luôn được bảo quản cẩn thận. Trường hợp không mong muốn làm ảnh hưởng tới hàng hóa do phát sinh lỗi từ phía chúng tôi. Khách hàng sẽ được bồi thường hoàn toàn.

– Lịch trình xe chạy luôn được cập nhật và thông báo tới khách hàng mỗi ngày để thuận tiện cho khách hàng sắp xếp thời gian gửi hàng.

– Sử dụng các phương tiện, máy móc trang thiết bị hiện đại giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian quý giá hơn.

– Đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng hết mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi toàn quốc tại TPHCM

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây