Vận chuyển hàng nhôm inox đi Đà Nẵng

0
42

Vận chuyển hàng nhôm inox đi Đà Nẵng là nhu cầu chính yếu và cần thiết. Các mặt hàng làm từ chất liệu nhôm, inox ngày nay đã rất đa dạng và phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bạn dễ dàng bắt gặp đồ gia dụng bằng nhôm, inox như: nồi, thau, rổ, đồ gạt tàn thuốc, ấm điện, bình đun siêu tốc, dao kéo, khay đựng đồ, bàn ghế, khung cửa…

Quy cách đóng gói hàng nhôm inox an toàn trong quá trình vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nhôm inox đi Đà Nẵng uy tín chất lượng. Với đội xe được đầu tư nhiều đảm bảo hàng luôn được vận chuyển nhanh chóng an toàn. Tuyến hàng vận chuyển của chúng tôi có độ linh hoạt cao trong việc trả hàng tại nhiều điểm. Khách hàng muốn trả hàng tại nhiều điểm trên tuyến Quốc lộ 1A chúng tôi đều thực hiện dễ dàng.

Khi vận chuyển hàng lẻ đi Bắc Nam thông thường sẽ được đóng gói trong thùng carton. Hàng nhôm inox rất dễ trầy xước, nếu va chạm mạnh sẽ bị móp làm biến dạng hình dáng ban đầu. Vì thế sẽ được gói gọn trong bao nilon, xếp trong thùng carton và có thêm lớp lót trong thùng. Sau khi tất cả mọi thứ được chuẩn bị kĩ lưỡng việc bốc hàng lên xe sẽ thuận lợi hơn. Hàng inox sẽ được ưu tiên xếp vị trí riêng không bị hàng nặng khác chồng lên. Mục đích là để khi xe đi vào tuyến đường xấu sẽ không làm hư hỏng hàng.

Những lợi thế của chúng tôi giúp cho việc vận chuyển hàng nhôm inox đi Đà Nẵng đạt hiệu quả cao

– Điều kiện kho bãi, cơ sở hạ tầng: kho bãi rộng thông thoáng giúp cho việc trữ hàng số lượng lớn không là vấn đề. Hàng hóa luôn được sắp xếp tại kho ngay ngắn gọn gàng.

– Đội ngũ xe đầy đủ tải trọng và đội xe trung chuyển hàng hóa trong nội thành. Giúp cho việc vận chuyển giao nhận tận nơi nhanh chóng và linh hoạt.

– Đội ngũ tài xế với nhiều năm kinh nghiệm đi tuyến đường dài Bắc Nam rất thông thạo địa hình. Mỗi xe vận chuyển hàng đều gắn thiết bị định vị giúp kiểm soát thời gian tránh thất thoát hàng.

– Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong suốt quá trình vận chuyển. Các trường hợp sự cố phát sinh không mong muốn chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Luôn trung thực trong mọi tình huống để cùng khách hàng giải quyết sự cố nhanh nhất có thể.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây