Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Á Châu

0
11

Bạn đang có hàng hóa muốn vận chuyển đi toàn quốc? Bạn đang thắc mắc liệu hàng của mình thuộc loại hàng nhỏ lẻ hoặc hàng số lượng lớn thì công ty vận tải hàng hóa có nhận vận chuyển hay không? Bạn đang phân vân không biết giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có đắt hay không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được làm sáng tỏ sau bài viết này.

Sơ lược về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Á Châu

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam dọc theo tuyến đường Quốc lộ 1A. Nhận hàng tại hai trung tâm khai thác lớn ở Hà Nội và Sài Gòn tùy vào địa điểm trả hàng của từng đơn hàng. Chúng tôi sẽ trả hàng tại các bãi xe tỉnh hoặc đi suốt tuyến Bắc Nam. Bạn chỉ cần gửi hàng tại kho chúng tôi còn việc vận chuyển hãy để chúng tôi lo.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định mà giá cước lại phải chăng là mục tiêu đang hướng tới của chúng tôi. Nhằm đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong từng khâu xử lý hàng chúng tôi không ngừng đổi mới quy cách hoạt động. Nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ qua từng đơn hàng. Tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để từ đó vươn lên là Công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa có uy tín trên thị trường.

Cách đóng gói một số hàng hóa để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Đối với những loại hàng nhỏ gọn có thể đóng gói trong thùng carton thì trước khi cho hàng vào thùng. Bạn nên bao bọc bên ngoài một lớp nilon và niêm phong băng keo cẩn thận.

Đối với hàng là chất lỏng, thực phẩm hoặc hóa chất được đóng trong thùng hoặc can nhựa. Thì phải chú ý thùng hoặc can có bị rò rỉ hay không, phần nắp đã được khóa chặt hay chưa trước khi vận chuyển lên thùng xe. Tránh cho việc rò rỉ hay bể đổ làm thất thoát hàng của bạn.

Đối với những loại hàng nội thất hay máy móc có nhiều cạnh góc nhọn. Thì mỗi góc nên được thêm bọc mút để đảm bảo hàng luôn được an toàn.

Hàng nhỏ lẻ hàng ghép thường thời gian vận chuyển đi Bắc Nam sẽ lâu hơn so với hàng nguyên xe bao chuyến. Bạn nên chú trọng việc đóng gói hàng của mình cẩn thận để đảm bảo khi hàng trên xe sẽ không xảy ra sự cố đáng tiếc.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây