Vận chuyển hàng tại Hà Nội đi các tỉnh

0
14

Là công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu đã và đang là đối tác của nhiều Doanh nghiệp lớn trong nước giúp vận chuyển nhanh chóng đến nơi giao hàng. Từ đó tạo được sự tin tưởng cao của các đối tác, hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại Hà Nội của Á Châu

Vận chuyển hàng tại Hà Nội với giá cước hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Hướng tới mục tiêu ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Thông thường thời gian giao nhận hàng sẽ từ 3-4 ngày. Lịch trình xe chạy mỗi ngày sẽ được thông báo với khách hàng chi tiết cụ thể để thuận tiện cho khách hàng sắp xếp hàng. Từ lúc tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng đến khi giao hàng thành công đều được chúng tôi theo dõi chặt chẽ để đảm bảo việc vận chuyển đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Tuyến vận chuyển hàng tại Hà Nội trả hàng tại các tỉnh như:

-Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng

-Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Nha Trang

-Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Quảng Ngãi

-Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Định, Phú Yên

-Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Ninh Thuận, Bình Thuận

-Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội vào TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương…

-Và trả hàng tại các tỉnh thành khác trên cả nước

Các hình thức vận chuyển hàng hóa như:

-Từ kho tới kho

-Giao nhận tận nơi: chúng tôi sẽ điều động xe trung chuyển đi trong nội thành Hà Nội gom hàng của khách hàng. Sau đó điều động xe trung chuyển giao hàng đến tận nơi người nhận.

-Nhận tại kho và trả hàng tại các bãi xe tỉnh: khách hàng muốn gửi hàng lẻ, hàng ghép, nhỏ gọn nhưng lại chuyển về các tỉnh dọc theo tuyến đường Quốc lộ 1A. Khách hàng mang hàng tới kho chúng tôi tại Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận và trả hàng tại các bãi xe tỉnh.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây