Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ đi Hà Nội

0
10

Bạn muốn vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhưng còn lo ngại về giá cước vận chuyển cao? Bạn không yên tâm khi gửi hàng hóa có giá trị cao dễ bị hư hỏng khi vận chuyển? Bạn lo ngại hàng hóa của mình bị thất lạc không đến đúng nơi trả hàng?

Việc vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu. Quy trình vận chuyển luôn theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Với rất nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm theo bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Về dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của Á Châu

Với thế mạnh là nhà xe vận chuyển hàng hoá giá rẻ chuyên tuyến đường dài Bắc Nam. Đi dọc theo trục đường Quốc lộ 1A thuận lợi cho việc trả hàng nhiều điểm dọc đường. Chúng tôi có tiềm lực và năng lực hoạt động cao. Không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng máy móc đầy đủ bảo đảm cho việc vận chuyển đạt năng suất cao. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng trước tiên. Nên giá cước rất phải chăng mà chất lượng lại đảm bảo. Hàng hóa bạn gửi đều được chúng tôi mua bảo hiểm và bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển. Khi dùng các phương tiện nâng hạ hàng lên xuống xe đều rất nhẹ nhàng cẩn thận và sắp xếp ngay ngắn gọn gàng trong thùng xe.

Quy trình vận chuyển máy móc thiết bị thường sẽ có các bước cơ bản sau

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển: khách hàng liên hệ chúng tôi qua hoặc qua các cổng thông tin điện tử như Website, Email… cung cấp thông tin đầy đủ về máy móc thiết bị cần vận chuyển.

Tư vấn và báo giá: Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp như: khối lượng, kích thước, điểm nhận hàng và điểm giao hàng…chúng tôi sẽ báo giá chính xác cước phí vận chuyển.

Điều động xe lấy hàng để đi giao: khi 2 bên đã thỏa thuận đồng ý về giá cước sẽ tiến hành lập hợp đồng vận chuyển. Sau đó sẽ điều động xe đến lấy hàng tiến hành nâng hàng lên xe và kí biên bản nhận hàng.

Vận chuyển đến nơi giao hàng theo đơn hàng: tiến hành hạ hàng xuống xe, bên nhận hàng sẽ kí biên bản đã nhận hàng đầy đủ. Sau đó thanh toán và kết thúc hợp đồng vận chuyển.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây